Trao thẻ bảo hiểm y tế cho học sinh khó khăn.

.
Trao thẻ bảo hiểm y tế cho học sinh khó khăn.

Trao thẻ bảo hiểm y tế cho học sinh khó khănTrao thẻ bảo hiểm y tế cho học sinh khó khăn

GD&TĐ - Sáng nay (4/5), Lễ ký kết phối hợp giữa Bảo hiểm xã hội quận 1 (Tp.HCM) và Báo Bảo hiểm xã hội – Văn phòng phía Nam giai đoạn 2018- 2010, trao thẻ bảo hiểm y tế cho người dân, học sinh khó khăn trên địa bàn quận đã diễn ra tại TP.HCM.

Chương trình có sự chứng kiến của các đơn vị ban ngành, lãnh đạo cơ quan cùng đông đảo người dân, học sinh khó khăn trên địa bàn.

Ông Phạm Việt Tiến – Giám đốc Bảo hiểm xã hội quận 1 cho biết: Chương trình nhằm nâng cao chất lượng hiệu quả việc tổ chức tuyên truyền thực hiện chế độ chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế đến các tầng lớp nhân dân trên địa bàn.

  Chương trình ký kết

Đồng thời, thông qua các hoạt động phối hợp, vận động mạnh thường quân hỗ trợ mua thẻ bảo hiểm y tế cho người dân khó khăn trên địa bàn để nâng cao nhận thức của nhân dần về tính nhân văn của chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, từ đó tạo động lực lan tỏa, phát triển tỷ lệ người tham gia cũng như độ bao phủ bảo hiểm y tế trong cộng động.

Tại buổi lễ, 128 thẻ bảo hiểm y tế đã được trao tận tay cho người dân khó khăn , trong đó 61 thẻ dành cho học sinh bậc tiểu học là con em gia đình khó khăn trên địa bàn quận.

Thanh Hải

Nguồn: giaoducthoidai.vn