12 thí sinh đã lộ diện, chung kết Chinh Phục có gì đáng chờ đợi?

.
12 thí sinh đã lộ diện, chung kết Chinh Phục có gì đáng chờ đợi? - 1

Vậy là 2 mảnh ghép cuối cùng đã được tìm thấy, bức tranh Chung kết năm của Chinh Phục mùa thứ 3 dần hiện lên với 12 thí sinh xuất sắc nhất, tương đương với 12 cá tính và tài năng khác nhau, hứa hẹn sẽ đem đến những màn đấu trí đầy kịch tính và hồi hộp.

Trước khi các nhà thông thái nhí bước vào vòng thi quan trọng cuối cùng, hãy cùng điểm qua danh sách 12 gương mặt đã vượt qua rất nhiều đối thủ đáng gờm để vinh dự đứng trên bục cao nhất của các cuộc thi tuần vừa qua:

12 gương mặt xuất sắc – 12 mảnh ghép đầy cá tính của Chinh Phục mùa 312 gương mặt xuất sắc – 12 mảnh ghép đầy cá tính của Chinh Phục mùa 3

1. Đào Phúc Long – Quán quân cuộc thi tuần đầu tiên

2. Nguyễn Thiện Hải An – Quán quân cuộc thi tuần thứ 2 - Chủ đề Trái Đất

3. Lê Thành An – Quán quân cuộc thi tuần thứ 3 – Chủ đề Hạnh Phúc

4. Vũ Hoàng Tú – Quán quân cuộc thi tuần thứ 4 – Chủ đề Giáo dục

5. Nguyễn Ngọc Mai – Quán quân tuần 5 – Chủ đề Châu Á

6. Bùi Toàn Thắng – Quán quân tuần thứ 6 - Chủ đề Nơi chúng ta sống

7. Phạm Thu Hằng – Quán quân tuần 7 – Chủ đề Sách

8. Bùi Nguyễn Đức Tân – Quán quân tuần 8 – Chủ đề Chiến thắng

9. Nguyễn Đức Hải – Quán quân tuần thi thứ 9 – Chủ đề Gia đình

10. Nguyễn Mai Linh – Quán quân cuộc thi tuần thứ 10 – Chủ đề Hội Nhập

11. Nguyễn Sơn Tùng – Quán quân cuộc thi tuần thứ 11

12. Vũ Công Thành – Mảnh ghép cuối cùng ở tuần thi thứ 12

Chặng đương 12 cuộc thi tuần đã chính thức khép lại. Một hành trình không quá dài nhưng cũng đủ cho chúng ta được gặp gỡ, giao lưu và tiếp xúc với hàng trăm bạn nhỏ tài năng đến từ mọi nơi trên đất nước. 12 tuần thi chính là cuộc hành trình đầy cảm xúc, không chỉ đối với những bạn nhỏ đã xuất sắc giành ngôi vị quán quân mà còn là cảm xúc của tất cả các nhà thông thái nhỏ đã đặt chân vào đấu trường tri thức mang tên Chinh Phục.

Từ hồi hộpTừ hồi hộp Đến bất ngờĐến bất ngờ Và vỡ òa cảm xúcVà vỡ òa cảm xúc

Khác với những vòng thi tuần trước đó, cuộc thi Chung kết năm sắp tới hứa hẹn sẽ là cú bật cuối cùng đầy kiêu hãnh của các nhà chinh phục nhỏ tuổi khi có sự thay đổi lớn về format. Cụ thể: cả 3 vòng thi đều loại trừ các thí sinh, và sau vòng thi thứ 2, sẽ chỉ còn lại 6/12 thí sinh ở lại.

Bên cạnh việc gia tăng yếu tố gay cấn và hồi hộp, cuộc đua tìm ra nhà vô địch còn đòi hỏi các thí sinh có một phông kiến thức thật sự phong phú và trải dài trên nhiều lĩnh vực khi ở vòng 2, 12 vùng hiểu biết sẽ là những màu sắc với những câu hỏi tổng hợp thay vì các lĩnh vực cụ thể như trước đó.

Sẽ không còn 12 vùng hiểu biết nữa, thay vào đó là những câu hỏi tổng hợp hơnSẽ không còn 12 vùng hiểu biết nữa, thay vào đó là những câu hỏi tổng hợp hơn

12 chiến binh đã sẵn sàng trên vạch xuất phát, ai sẽ là người cuối cùng chạm tay vào vạch đích? Chân dung của nhà vô địch sẽ lộ diện đầy bất ngờ và ngoạn mục như thế nào? Hãy cùng đón xem cuộc đấu trí cuối cùng của Chinh Phục mùa 3 – Cuộc thi Chung kết năm!

Gameshow Chinh Phục được phát sóng 10h thứ Bảy hàng tuần trên VTV3 và 20h thứ Tư hàng tuần trên VTV6. Tham khảo thêm thông tin về chương trình tại fanpage facebook https://www.facebook.com/chinhphuc.vietnambrainiestkid/

Hà Thu

Tag : Ngôi vị quán quân , TH School , cuộc thị Chinh Phục , TH true
Nguồn: dantri.com.vn