Hậu trường không tưởng ảnh sống ảo của hội gái xinh Thái Nguyên

Không phải studio đầy đủ thiết bị ánh sáng và phần mềm photoshop mới làm ra những bức ảnh sống ảo gây sốt cộng đồng. Điều này đã được tập thể hot girl ở Thái Nguyên chứng minh trong căn phòng ký túc xã học quốc phòng, chỉ đơn giản với những thứ không tưởng chăn, lồng bàn, cành nhãn...

Thiếu nữ Việt xinh đẹp bị nhầm là... con lai

(Dân trí) - Trà My sở hữu nét đẹp hiện đại với gương mặt góc cạnh, cuốn hút, cô thường xuyên bị nhầm là con lai. Nhưng sự thật thì bố mẹ của cô gái này đều là người Việt Nam.

Nữ sinh thành Vinh duyên dáng trình diễn áo dài xưa

(Dân trí) - Không có số đo "chuẩn người mẫu", chiều cao không thực sự nổi bật, nhưng với phong thái tự tin, các nữ sinh trường THPT Huỳnh Thúc Kháng (TP Vinh, Nghệ An) đã có màn trình diễn áo dài ấn tượng.

Cô giáo xinh đẹp gặp rắc rối vì giống nhân vật... Quỳnh "búp bê"

(Dân trí) - “Lúc mới ra phim đã có người nhắn tin nói mình giống Quỳnh búp bê rồi, sau đó mình cũng xem và thấy có nét giống. Nhắc đến Quỳnh búp bê người ta nhắc tới "gái ngành" nên một số người nhắn tin khiếm nhã đến nhưng mình không trả lời”, Như Thanh chia sẻ.

Bộ ảnh giàu cảm xúc về tình cha con

(Dân trí) - “Chụp ảnh với ba mình vui lắm, lần đầu chụp cũng nhiều cảm xúc vô cùng, có phần hơi lo vì chụp với ba, biết tính ba dễ thương nhưng đây là lần đầu tiên mình nắm tay và có những hành động yêu thương ba như đứa trẻ”, Thanh Bình chia sẻ.